Mọi người hay nghĩ rằng sáng tạo là cái gì đấy cao siêu và chỉ có dân designer hay một số người có được.

sang tao ban nang hay luyen tap

Thực ra, sáng tạo nằm trong bản thân mỗi người từ lúc mới sinh ra. Điều này dễ thấy ở trẻ con, chúng có thể làm bất cứ thứ gì điên rồ và cực kỳ sáng tạo. Nhưng qua thời gian, người ta bị chi phối bởi môi trường xung quanh và dần bỏ mặc nó đi rồi không tin là mình có thể sáng tạo. Ai đó may mắn có động lực hay vào một môi trường có thể khơi gợi nó ra thì còn tự tin mình là dân sáng tạo.

Chúng tôi khẳng định bạn có khả năng sáng tạo. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng chương trình học được đầu tư nghiên cứu, xây dựng chặt chẽ, chúng tôi đã khơi gợi khả năng tiềm ẩn của nhiều học viên, và thu được kết quả rất đáng bất ngờ thông qua những lớp chuyên đề, các bạn cũng bất ngờ về khả năng sáng tạo và những ý nghĩ cực điên của mình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Bài học sáng tạo sẽ giúp bạn có một phương pháp rõ ràng, giúp bạn trang bị các kiến thức cũng như luyện tập để duy trì và phát huy khả năng sáng tạo của mình. Thông qua phương pháp chuỗi, liên kết hình ảnh và thực hành xuyên suốt qua các bài tập lớn, giáo viên sẽ giúp bạn nắm được rõ ràng và cụ thể. Bạn sẽ thấy dường như bộ não của mình đang nở rộng, rộng ra và bạn sẽ thấy bất ngờ đấy!

Việc còn lại là bạn ÁP DỤNG và làm những điều KHÁC BIỆT!

Xem thêm khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn:
Khóa Thiết kế cho Marketer
Khóa Thiết kế Đồ họa Chuyên nghiệp
Khóa Thiết kế Chuyên nghiệp với Photoshop.
Khóa Thiết kế với Illustrator.
Khóa Thiết kế với Indesign.
Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật toàn bộ khóa học trong khung chương trình Thiết kế đồ họa.

Cập nhật thông tin: