Đánh giá:

Số điện thoại (*)
E-mail (*)
Ghi chú
  • Trong cuộc sống hiện đại, những ứng dụng thiết thực của ngành thiết kế mỹ thuật là yếu tố quan trọng mang đến sự thành công vượt bật trong công việc và trong cuộc sống.
  • Kỹ năng vẽ tay – sáng tác, ứn dụng  ý tưởng luôn là một kỹ năng cần thiết để những người làm công việc thiết kế sáng tạo, là cách kết nối trực tiếp nhanh nhất từ trí não đến đôi tay giúp  nâng cao khả năng tư duy –  phác họa để tìm và phát triển ý tưởng sáng tạo, nuôi dưỡng nguồn cảm hứng sáng tác.
  • Vẽ tay luôn là con đường đơn giản, ngắn gọn, và hiệu quả nhất để đi đến thành công của những người làm công việc thiết kế sáng tạo. với nét vẽ tay người thiết kế có khả năng suy tưởng, nhấn nhá về ý đồ thiết kế, xoay chuyển điều chỉnh thiết kế song hành cùng với sự biến đổi suy nghĩ. Thông qua vẽ tay người thiết kế có khả năng diễn đạt và trao đổi một cách trọn vẹn nhất về điều mà họ muốn nói, không chỉ với đồng nghiệp, khách hàng mà còn VỚI CHÍNH BẢN THÂN NGƯỜI VẼ “tôi VẼ là tôi TƯ DUY”, những ý tưởng lóe lên trong đầu luôn là ngòi nổ cho những thiết sáng tạo vượt trội.
  • Ưu điểm là vậy, cần (cấp) thiết là vậy nhưng đối với những ai chưa bao giờ qua trường lớp mỹ thuật kỹ năng vẽ tay  luôn là một việc cực kỳ  khó khăn.

hoc ve tren ao quan

Vẽ sáng tác cách điệu

• Sinh viên đang học các ngành thiết kế (thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, kiến trúc, nội thất …), vẽ truyện tranh, xây dựng, xăm hình, vẽ nhân vật game 3D …. Cần kỹ năng vẽ sáng tác - ứng dụng phục vụ cho việc học và làm sau này.
  • Những người đang đi làm ở những lãnh vực chuyên về thiết kế sáng tạo cần bổ sung kiến thức hoàn thiện kỹ năng.
  • Tất cả những ai đam mê hội họa.

hoc ve sang tac

Vẽ sáng tác

1. Khóa học vẽ sáng tác và ứng dụng
  • Phương pháp sáng tạo họa tiết từ hình thật
  • Vẽ sản phẩm tranh trang trí
  • Vẽ và tô phối màu trên sản phẩm ứng dụng (thời trang, bình, mặt nạ…) theo ý muốn
  • Chuyển mẫu phác thảo tay thành mẫu vẽ trên máy tính
  • Ứng dụng kiến thức mỹ thuật và photoshop trong sáng tác, thiết kế mẫu.

hoc ve sang tac ung dung

Vẽ sáng tác lên sản phẩm

Giảng viên: Huỳnh Thị Kim Trâm

• Chuyên môn: Tốt nghiệp Cử nhân Sư Phạm Mỹ Thuật tại trường Đại học Mỹ thuật – TP.HCM
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ Mỹ thuật chuyên ngành Mỹ thuật Tạo hình tại trường Đại học Mỹ thuật – TP.HCM
  • 15 kinh nghiệm giảng dạy
  • Có nhiều năm kinh nghiệm dạy học cho sinh viên, học viên tại các trung tâm, các trường cao đẳng, đại học trong TP.HCM về mảng thiết kế đồ hoạ, vẽ tay …
  • Có sự đam mê và nghiên cứu trong lĩnh vực sáng tạo sản phẩm trang trí nội thất.
  •  12 buổi
  • Học 3 buổi/ tuần: thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7
    • Sáng: 8h30 - 11h30
    • Chiều: 13h30 - 17h00
    • Tối: 18h00 - 20h45
  • Học phí: 2.500.000 đ (Ưu đãi lên đến 30% khi đăng kí trước 1 tuần khai giảng)

Xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây

DANG KI HOC

Phương pháp sáng tạo (cách điệu) họa tiết  hoa văn từ hình vẽ thật.

• Họa tiết dùng ứng dụng trong trang trí, tạo mẫu chất liệu

Ứng dụng họa tiết hoa văn lên sản phẩm và thời trang

Thực hành vẽ tĩnh vật với chất liệu tự chọn

• Vẽ tranh tĩnh vật bằng màu bột, màu nước , acrylic hoặc bút kim

Ứng dụng kỹ thuật vẽ màu, họa tiết , chữ…thực hiện lên sản phẩm thật

Vẽ và biến dạng đối tượng từ hình khối cơ bản

• Vẽ phác hình tạo mẫu sản phẩm túi xách hoặc giày dép

Vẽ sáng tạo mẫu vật và tả chất liệu mẫu vật trên giấy

• Tô tả màu sản phẩm túi xách, trang phục hoặc giày dép trên giấy

Ứng dụng kiến thức mỹ thuật và phần mềm máy tính trong sáng tác, thiết kế mẫu

• chuyển đổi phác thảo tay lên máy
  • Tô màu, hiệu chỉnh, sáng tạo không gian .
  • Tạo chất liệu, ứng dụng chất liệu đã tạo, phát triển hoàn thiện mẫu thiết kế, Xuất file và in ấn.

Nghiên cứu hòa sắc, thực hành vẽ đơn sắc với chất liệu bột màu

• chuyển đổi phác thảo tay lên máy
  • Tô màu, hiệu chỉnh, sáng tạo không gian .
12 Đồ án
  • Thực hiện sản phẩm cuối khóa.

Lưu ý: Đề cương và thứ tự các môn học có thể thay đổi, để chương trình luôn phong phú và cập nhật mới nhất.

Lịch khai giảng
Khóa Ngày khai giảng Thời gian học HP Trọn Khóa Ưu đãi Đăng ký

Xem tất cả lịch khai giảng