Đánh giá:

Kiến thức chuyên ngành nội thất Phương pháp thể hiện bản vẽ khai triển nội thất

Mã: B-KTCN

Chương trình học Cấu tạo và thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc nội thất cung cấp cho học viên kiến thức về cấu tạo kiến trúc nội thất, kỹ năng khai triển chuyên sâu về phần mềm Autocad, kinh nghiệm thực tiễn để học viên có thể tự tin thực hiện các bộ bản vẽ kiến trúc nội thất một cách đúng quy chuẩn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đặt nhanh
Tên (*)
Số điện thoại (*)
E-mail (*)
Ghi chú
  • Khóa học mô phỏng môi trường làm việc thực tế, bài tập được trích từ các dự án đã thi công, triển khai theo mô hình làm việc nhóm do các giảng viên là những Thạc sĩ - kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề đảm nhiệm, tạo điều kiện cho các bạn theo học ngành họa viên và sinh viên kiến trúc tiếp cận với công việc thực tiễn mà các bạn sẽ phải thực hiện khi hành nghề sau này.
  • Khóa học đặc biệt có ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành, bởi lẽ nếu không có sự chuẩn bị kỹ các bạn sinh viên sẽ gặp khó khăn trong quá trình học và làm việc thực tế:
    • Lúng túng trong việc thể hiện, diễn đạt, triển khai ý tưởng do không làm chủ được phần mềm.
    • Loay hoay với việc làm thế nào để có thể triển khai dự án vì thiếu kiến thức thực tế, kỹ năng ứng dụng.
    • Không thể làm kịp tiến độ vì thiếu kỹ năng quản lý dự án, quản lý thời gian, công việc…

Phối cảnh 3D nội thất - Phần mềm thực hiện: 3D Max, Photoshop - Học viên Đặng Lưu Diễm Phương (HCK12T2)Phối cảnh 3D nội thất - Phần mềm thực hiện: 3D Max, Photoshop - Học viên Đặng Lưu Diễm Phương (HCK12T2)

Mục tiêu của khóa học này là bổ sung và hệ thống hóa các kiến thức chuyên ngành kiến trúc, phối hợp với kỹ năng sử dụng các lệnh chuyên sâu của phần mềm Autocad để thể hiện bản vẽ kiến trúc nội thất thông qua những dự án thực tế.

• Hiểu được cách bố trí các thiết bị trong không gian nội thất
  • Nắm được kiến thức cơ bản về cấu tạo các bộ phận trong không gian nội thất
  • Nắm được kiến thức cơ bản về nguyên lí thiết kế nội thất không gian ở
  • Phương pháp thể hiện (khai triển) bản vẽ hồ sơ thiết kế nội thất
    • Thể hiện bản vẽ mặt bằng kiến trúc nội thất
      • Mặt bằng kích thước
      • Mặt bằng bố trí vật dụng
      • Mặt bằng sàn
      • Mặt bằng trần
      • Mặt bằng đèn, công tắc , ổ cắm
    • Khai triển bản vẽ kỹ thuật chi tiết kiến trúc không gian nội thất
      • Dựng hình 2D các mặt đứng không gian nội thất
      • Bản vẽ khai triển (vật dụng) nội thất kiến trúc
  • Củng cố, vận dụng các phần mềm đã học để hoàn thành môn học như: Cad 2D + Vẽ kỹ thuật (dựng hình các hình chiếu 2D)

Phối cảnh 3D nội thất - Phần mềm thực hiện: 3D Max, Photoshop - Học viên Châu Thị Minh Hiền (HCK31T3)Phối cảnh 3D nội thất - Phần mềm thực hiện: 3D Max, Photoshop - Học viên Châu Thị Minh Hiền (HCK31T3)

• Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… muốn bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những dự án thực tế, quy trình công việc tối ưu, cơ hội tiếp cận cọ xát trực tiếp với công việc sau tốt nghiệp.
  • Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
  • Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc...

Học viên đã học môn Autocad 2D căn bản, Vẽ kỹ thuật

• 1.5 tháng, 72 tiết
  • Học 3 buổi/ tuần: thứ 2 - 4 - 6 hoặc thứ 3 - 5 - 7
    • Sáng: 8h30 - 11h30
    • Chiều: 13h30 - 17h00
    • Tối: 18h00 - 20h45

Xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây

Học phí trọn khóa:  3.400.000 VNĐ

DANG KI HOC

• Phương pháp đo và dựng hiện trạng công trình
  • Đọc hiểu bản vẽ kết cấu
  • Cấu tạo hệ chịu lực công trình kiến trúc
  • Nguyên lý thiết kế kiến trúc
  • Nhân trắc học và những ứng dụng nhân trắc học trong kiến trúc
  • Đường nét, ánh sáng, màu sắc, phong thủy trong thiết kế nội thất
  • Vật liệu, tính chất vật liệu và ứng dụng vất liệu trong nội thất
  • Các nguyên tắc cơ bản về cấu tạo các bộ phận, cách bố trí các thiết bị trong không gian nội thất.
  • Các hệ thống kỹ thuật trong nội thất
  • Phương pháp trình bày bản vẽ 2D nội thất
Lịch khai giảng
Khóa Ngày khai giảng Thời gian học HP Trọn Khóa Ưu đãi Đăng ký